ข่าวสารกิจกรรม ปูนยกแปด
 
-----------------------------------------------------------------
   
 
 
 
 
 
 
ปูนยกแปด
   
   
ตึกสูงหนุนปูนสำเร็จรูปโต
โลกวันนี้  21-02-2012
 
 
 
นาย ปกรณ์วัสส์ อิทธิอาวัชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยกแปด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนสำเร็จ รูปแบรนด์ยกแปด ที่ผลิตปูนกาวปูกระเบื้อง , ปูนแต่งผิวบาง และแบรนด์ ยกแปด ที่ผลิตปูนก่อฉาบสำเร็จรูป ทั้งอิฐมอญและอิฐมวลเบา ปูนฉาบผิวคอนกรีต เปิดเผยว่า ปี 2555 ถือเป็นปีทองของบริษัท เนื่องจากจะเพิ่มอัตรากำลังการผลิตปีที่ผ่านมาอีกเท่า ตัว เพราะปูนสำเร็จรูปซึ่งถือเป็นสินค้าหลักของการก่อสร้างอาคารสูง มีอัตราความต้องการเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของธุรกิจอาคารสูงและคอนโดมิเนียม
" สำหรับข้อได้เปรียบของบริษัทคือ ผลิตสินค้าตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มผู้รับเหมาก่อ สร้าง ทั้งทางด้านคุณภาพ สเปก และระยะเวลาการส่งสินค้าก็ตรงตามเวลาโดยผลงานหลักๆของบริษัทที่ได้รับการยอมรับ เช่น เอ็นเนอร์ยี คอมเพล็กซ์ ของ ปตท., อาคารโรงพยาบาลศิริราช, อาคารศุภาลัย, สกายวอล์ค คอนโดมิเนียม และอื่นๆอีกกว่า 1,000 โครงการ ซึ่งมีมูลค่าการลงทุนไปแล้วไม่ต่ำกว่า10,000 ล้านบาท"
 
ทั้งนี้ ล่าสุดโครงการดีคอนโด อ่อนนุช และคอนโดยูดีไลท์ ของบริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัดโครงการรีเฟล็กชั่น หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นคอนโดฯสูง 51 ชั้น จำนวน 2 ตึก ของเมเจอร์กรุ๊ป, โครงการศุภาลัย ราชเทวี ของ บมจ.ศุภาลัย, โครงการเดอะนิช และเดอะแคท ของ บมจ.เสนา ดีเวลลอปเมนท์ ต่างเลือกใช้ปูนสำเร็จรูปของบริษัท
ในส่วนแผนการตลาดในปี 2555 บริษัทมีเป้าหมายที่จะก้าวเป็นผู้นำด้านคุณภาพของปูนฉาบอิฐมวลเบา เนื่องจากตลาดอิฐมวลเบามีปริมาณความต้องการเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดอาคารสูงและคอนโดฯ มีการใช้ปูนฉาบอิฐมวลเบามากกว่า 80% ดังนั้น ยกแปดจึงได้วางตำแหน่งให้ปูนฉาบอิฐมวลเบาเป็นสินค้าอันดับ 1 รองลงมาคือ ปูนตำแหน่งให้ปูนฉาบอิฐมวลเบาเป็นสินค้าอันดับ 1 รองลงมาคือ ปูนฉาบสำเร็จรูป ขณะเดียวกันจะมีการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายไปยังลูกค้ารายเดิมที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์อยู่ก่อนแล้ว รวมทั้งหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ จากแผนการตลาดดังกล่าวจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 4 ของปูนสำเร็จรูปในประเทศได้อย่างแน่นอน
 
     
 

Copy All Right Reserved 2012 By Yok8 Co., Ltd.
Address : 575/58 ถนนเสนานิคม 1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230