ข่าวสารกิจกรรม ปูนยกแปด
 
-----------------------------------------------------------------
   
 
 
 
 
 
 
ปูนยกแปด
   
   
ยกแปดขอที่ 4 ปูนสำเร็จ
นายปกรณ์วัสส์ อิทธิอาวัชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยกแปด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนสำเร็จรูป ยกแปด และปูนเคทีพี เปิดเผยว่า แผนงานในปีนี้บริษัทตั้งเป้าหมายจะเป็นผู้นำในธุรกิจปูนฉาบอิฐมวลเบา เพราะตลาดคอนโดมีเนียมและอาคารสูง ต้องการใช้อิฐมวลเบาเพิ่มขึ้น 20-30% จากปีก่อน พร้อมกันนี้ จะเน้นทำตลาดสินค้าปูนฉาบสำเร็จรูป และจะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้มากขึ้น เชื่อมั่นว่า จากแผนงานที่วางไว้จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท สามารถขึ้นอันดับ 4 ของปูนสำเร็จในไทยได้
 
สำหรับกลุ่มลูกค้าของบริษัทที่ได้เร่มส่งมอบได้แก่ โครงการคอนโดอ่อนนุช, ยูดีไลท์, โครงการรัเฟล็กชั่น หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมสูง 51 ชั้น, โครงการศุภาลัยราชเทวี, โครงการเดอะนิช, โครงการเดอะแคท ของกลุ่มเสนาดีเวลล็อปเม้นท์ และกลุ่มลูกค้าอสังหาริมทรัพย์โครงการต่าง ๆ โดยในช่วงที่ผ่านมา ยังมีกลุ่มลูกค้าเป็น อาคารเอ็นเนอร์ยี่ ของ ปตท., อาคารโรงพยาบาลศิริราช, อาคารศุภาลัย, สกายวอร์คคอนโดมิเนียม และอื่น ๆ มากกว่า 1,000 โครงการ มีมูลค่าการลงทุนในโครงการรวมแล้วกว่า 10,000 ล้านบาท
 
นอกจากนี้ บริษัทได้ลดราคาสินค้าในเครือลง 30% ให้แก่ลูกค้าตั้งแต่เดือน ก.พ. ที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดปัญหาน้ำท่วมใหญ่ จึงต้องการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ลูกค้า
 
     
 

Copy All Right Reserved 2012 By Yok8 Co., Ltd.
Address : 575/58 ถนนเสนานิคม 1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230