ข่าวสารกิจกรรม ปูนยกแปด
 
-----------------------------------------------------------------
   
 
 
 
 
 
 
ปูนยกแปด
   
   
   
 
นายปกรณ์วัสส์  อิทธิอาวัชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยกแปด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายปูนสำเร็จรูป ยกแปด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้ปรับโครงสร้างการบริหารและกระบวนการผลิตของโรงงานซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 46/1 หมู่ 5 ตำบล ห้วยป่าหวาย อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ให้สามารถเพิ่มกำลังการผลิตทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ 300,000 ถุงต่อเดือน เมื่อกลางปี 52 ที่ผ่านมา และผลักดันยอดขายเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากความสำเร็จดังกล่าว  ล่าสุด บริษัทฯ ได้ดำเนินการผลิตปูนขึ้นมาอีก 3 ชนิด คือ ปูนกาวปูกระเบื้อง, ปูนสกิมโค้ท และปูนยาแนว ภายใต้เครื่องหมาย “ยกแปด” ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อของบริษัท ซึ่งสามารถผลักดันให้กิจการของบริษัทเจริญก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบัน โดยปูนทั้ง 3 ชนิด ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักรอันทันสมัย และควบคุมการผลิต โดยวิศวกรมืออาชีพผู้ชำนาญการกว่า 40 ปี จึงทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้ตามมาตรฐาน ASTM และมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย
นายปกรณ์วัสส์  อิทธิอาวัชกุล เปิดเผยอีกว่า บริษัทเริ่มการผลิต เมื่อปี 2535 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีการพัฒนากระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการผลิต ควบคุมโดยวิศวกรมืออาชีพ ผู้ซึ่งผ่านการผลิตปูนมาแล้วจากบริษัทปูนชั้นนำของเมืองไทย ความพิเศษของปูน ยกแปด ทั้ง 6 ชนิด ประกอบด้วย ปูนก่อสำเร็จรูป(ถุงสีน้ำตาล), ปูนฉาบสำเร็จรูป(ถุงสีเขียว), ปูนฉาบผิวละเอียด(ถุงสีน้ำเงิน), ปูนก่อมวลเบา(ถุงสีเหลือง), ปูนฉาบมวลเบา(ถุงสีส้ม) และปูนฉาบผิวคอนกรีต(ถุงสีม่วง) ผลิตจากซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมผสมหินและวัสดุธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการอบแห้งและคัดขนาดที่ต้องการ พร้อมทั้งสารเคมีคุณภาพสูงผสมเพิ่มที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ให้เหนือกว่าปูนผสมเองโดยทั่วไป ทำให้ได้งานที่มีความแข็งแรง ทนทาน และสวยงาม ซึ่งทำให้มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 4 ของตลาดเมืองไทย คาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้ บริษัท มีแผนจะเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของตลาด โดยเชื่อว่าจะสามารถก้าวมาเป็น 1 ใน 3 ของผู้ผลิตในเมืองไทย ที่ได้รับมาตรฐาน มอก.
“เราได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากโครงการใหญ่และบริษัทก่อสร้างชั้นนำของเมืองไทย หันมาเลือกใช้ บริการจำนวนมาก จากอดีตถึงปัจจุบัน อาทิ บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด , บริษัท อีเอ็มซี จำกัด(มหาชน), บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด, บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด(มหาชน) ตึกเอ็นเนอยี่ คอมเพล็กซ์ ของ ปตท., โครงการในเครือ ศุภาลัย ปาร์ค , โครงการในเครือแสนสิริ, โครงการในเครือชาญอิสสระ, โรงพยาบาลศิริราช, ศาลาว่าการกรุงเทพฯ 2 และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น” โดยในปีนี้ได้ขยายตลาดไปสู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยเพิ่มขึ้น อาทิเช่น โครงการ The Cove พัทยา, โครงการอาคารคลังสินค้าและสำนักงาน จ.ระยอง, โครงการ The Sanctuary ที่พัทยา, โครงการ The Breeze ที่หัวหิน รวมทั้งโครงการโรงแรมชั้นนำต่าง ๆ ที่ภูเก็ต และเชียงใหม่ที่หันมาใช้ปูนสำเร็จรูป ยกแปดกันมากขึ้น เพี่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านปูนก่อปูนฉาบสำเร็จรูปของเมืองไทย
 
     
 

Copy All Right Reserved 2012 By Yok8 Co., Ltd.
Address : 575/58 ถนนเสนานิคม 1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230